Chuyên các dịch vụ xe cẩu.


Xe cần cẩu
xe cẩu kato


Cho thuê xe cẩu chuyên dùng trong đó có xe cẩu tải , xe cẩu thùng và các loại xe cơ giới hạng.


Xe thùng
vận chuyển hàng hóa


Vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế bằng xe container hàng siêu trường siêu trọng, dịch vụ khai thuê hải quan, dịch vụ xuất nhập khẩu.


Xe cứu hộ
xe móc


Chúng tôi nhận Chuyển xe nâng, xe cẩu với gói dịch vụ chi phí hấp dẫn và đảm bảo hiệu quả , tiết kiệm thời gian của khách hàng.


Xe nâng
các loại


Cho thuê các loại xe nâng có đủ các trọng tải từ nhỏ đến lớn .Phục vụ cho việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa, máy móc thiết bị công nghiệp siêu trường, siêu trọng.

Dịch vụ


Tin dùng với gần 10 năm kinh nghiệm và uy tín!

Dịch vụ thuexecancau.com chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe nâng, xe cẩu chuyên dùng, xe tải cẩu , xe nâng người lau kính các tòa nhà có đủ các trọng tải từ nhỏ đến lớn .Phục vụ cho việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa, máy móc thiết bị công nghiệp siêu trường, siêu trọng.

Các loại xe cơ giới của chúng tôi được trang bị đạt chuẩn đăng kiểm của cục đăng kiểm VN cấp ( cáp cẩu ma lý cẩu móc sắt dây xích đều có team đăng kiểm ).

Dịch vụ chúng tôi còn cho thuê xe ngắn và dài hạn ở các công trình lớn nhỏ được các nhà thầu lớn có danh tiếng ở VN kết hợp với đơn vị chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn nhận trọn gói các dịch vụ bốc dỡ hàng hóa máy móc thiết bị, lên xuống hàng container. Tháo rỡ lắp ráp các nhà xưởng lớn bé.


Các loại xe chuyên dụng:

— Xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu kato
— Xe nâng các loại
— Xe móc, xe cứu hộ

HOTLINE 0977928809